SẢN XUẤT GIẤY CÁC LOẠI
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
   HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

   LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 10
Số thành viên Ngày hôm qua: 36
Tổng Tổng: 24907
   SẢN XUẤT GIẤY CÔNG NGHIỆP TẠI BẮC NINH
Giấy được tạo thành tấm trên máy kéo giấy. Dung dịch bột giấy,sau khi được làm sạch nhiều lần chảy lên mặt lưới. Trên lưới này phần lớn nước chảy thoát đi và cấu trúc của tờ giấy bắt đầu thành hình. Bên dưới lưới có đặt máy hút nước để giúp thoát nước. Giấy sản xuất công nghiệp có hai mặt: mặt lưới và mặt láng, các sợi giấy hầu như đều hướng về một chiều: chiều chạy của lưới. Sau đó giấy được ép rồi đưa qua phần sấy tiếp theo là được ép và cuộn tròn.
Hệ thống máy móc tối tân với hiệu suất đạt chuẩn của nhà máy giấy Việt Đức Anh đã góp phần đưa công ty cổ phần giấy Việt Đức Anh trở thành một trong những công ty sản xuất giấy lớn nhất tại Việt Nam nhờ chi phí sản xuất được tiết giảm vươt trội mà vẫn đảm bảo cho chất lượng sản phẩm giấy cao nhất thị trường.
Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Giấy Việt Đức Anh tự hào là một trong những thương hiệu sản xuất giấy công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm giấy công nghiệp chất lượng
Những sản phẩm giấy công nghiệp có màu trắng hoặc nâu và có kích thước tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách vì vậy bạn sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn được những sản phẩm thích hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của công ty, xí nghiệp của bạn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất ống giấy công nghiệp vì vậy độ bền của ống giấy luôn được đảm bảo cao hơn các sản phẩm thông thường khác.
Với chất lượng bền đẹp, lâu bền có mức giá hợp lý phải chăng giấy Việt Đức Anh đang là địa chỉ uy tín chất lượng cung cấp các sản phẩm ống giấy công nghiệp. Nếu bạn đang nhu có nhu cầu về các sản phẩm này thì hãy để công ty cổ phần giấy Việt Đức Anh là người đồng hành đáng tin cậy.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY VIỆT ĐỨC ANH
Địa chỉ: KCN Phong Khê 2 - TP Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.828.815
Email:vietducanh.jsc@gmail.com  - vietnhatco.ltd@gmail.com
MST: 230 0319908
LĨNH VỰC CHÍNH
Sản xuất giấy kraft
Sản xuất giấy công nghiệp
Sản xuất giấy xi măng
Sản xuất bột giấy
SẢN PHẨM CUNG CẤP
Giấy xi măng tại Bắc Ninh
Bột giấy 
Giấy công nghiệp
Giấy Việt Đức Anh
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY VIỆT ĐỨC ANH
Địa chỉ: KCN Phong Khê 2 - TP Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại:  02223.828.815
Email:vietducanh.jsc@gmail.com 
Hotline: 0973549448   -   0972485408
LĨNH VỰC CHÍNH
Sản xuất giấy kraft
Sản xuất giấy công nghiệp
Sản xuất giấy xi măng
Sản xuất bột giấy
SẢN PHẨM CUNG CẤP
Giấy xi măng tại Bắc Ninh
Bột giấy 
Giấy công nghiệp
Giấy Việt Đức Anh

12 Tháng Mười Một 2019    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Giayvietducanh | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin